Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không công nghiệp

Mặc dù máy hút chân không công nghiệp lớn và tương đối đắt tiền, nhưng chúng làm việc rất hiệu quả, hút và đóng gói sản phẩm nhanh chóng trong túi. Bơm chân không mạnh mẽ và buồng lớn cung cấp khả năng hút và hàn miệng nhanh chóng nhiều túi thức ăn cùng một lúc, đó là những lợi ích quan trọng trong một nhà hàng. Hơn nữa, áp lực trong buồng và bên trong túi là gần như luôn luôn giống nhau, do đó, các túi hút chân không không bao giờ bị xẹp. Nghĩa là chất lỏng có xu hướng ở lại chứ không phải bị hút ra ngoài mép túi. Cuối cùng, máy hút chân không cho phép nhiều công nghệ ẩm thực mới lạ như chân không nén hoặc chân không-truyền.

mk dz600 2sb

Máy hút chân không MK-DZ8060-8035

Bao bì thực phẩm
Bắt đầu bằng cách đặt thức ăn trong một túi hút chân không. Một kỹ thuật tốt là gấp miệng túi. Việc làm này sẽ giúp giữ cho đầu sạch túi, nơi nó sẽ được hàn lại. Mảnh vụn thức ăn, nơi các túi được hàn miệng có thể làm yếu các mối hàn và gây ra các túi bị rò rỉ trong quá trình nấu nướng. Gấp phần miệng túi cũng dễ dàng đặt thực phẩm bên trong túi hơn, không còn nhận được các thành phần bên ngoài của túi.
Đôi khi người ta nói rằng gấp lại như thế sẽ tốn không gian sử dụng túi. Nhưng trong một nhà hàng hoặc nhà bếp, đây không phải là một mối quan tâm thiết thực.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s